skip to main content

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH ĐĂNG TIN TRÊN CHODATONLINE.COMA. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN HIỂN THỊ TIN ĐĂNG:

 • Tài khoản thành viên sẽ được đăng 1 tin miễn phí/ ngày.

  Để tiếp tục đăng nhiều tin hơn vui lòng Đăng ký thành viên VIP hoặc Siêu VIP

 • Thời gian hiển thị tin thường là 60 ngày, tính từ thời điểm đăng tin. Tin thường được kiểm duyệt trong vòng 24 giờ(thường 2-3 giờ) (trừ Chủ nhật). Các tin đúng quy định sẽ được hiển thị trên website.
 • Thời gian hiển thị tin VIP  = số ngày VIP + 60 ngày (như tin thường). 
  Lưu ý: Tin VIP sẽ tự động  hiển thị không cần đợi kiểm duyệt, sau khi hết VIP bộ phận soát tin kiểm tra lại những tin này. Trường hợp thông tin sai sự thật, đăng lại tin cũ, đăng nhiều tin cùng một dự án thì tin sẽ không được duyệt. Các trường hợp khác  bộ phận soát tin sẽ chủ động sửa để phù hợp với quy định đăng tin.
 • Các tin đăng hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời gian 3 tháng kể từ ngày hết hạn và sẽ tự động xoá khỏi hệ thống.

B. QUY ĐỊNH VỀ TIN ĐĂNG:

I. NHỮNG LÝ DO KHIẾN LÝ TIN KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT HOẶC BỊ XÓA

 • Nội dung không có dấu, mô tả không chi tiết hoặc chứa tag từ khóa (vd: can ho, căn hộ him lam, can ho ban, ...).
 • Nội dung hoặc hình ảnh chứa đường dẫn đến website khác.
 • Nội dung chứa thông tin quảng cáo các dịch vụ khác không liên quan đến tài sản đang rao.
 • Nội dung hoặc tiêu đề chứa số điện thoại (trong nội dung hoặc tiêu đề tin đăng không được để số điện thoại).
 • Địa chỉ tài sản không đúng hoặc địa chỉ hợp lệ (Địa chỉ tối thiểu phải có tên đường hoặc tên tổ, tên xóm hoặc tên ấp).
 • Đăng sai loại bất động sản.
 • Mức giá không đúng (giá phải đúng thực tế giá bán, không đăng giá trả trước)
 • Hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản hoặc không sử dụng ảnh)
 • Tên liên không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 • Tên liên hệ trong nội dung tin đăng không giống với tên liên hệ trong ô người liên hệ.
 • Số điện thoại không hợp lệ.
 • Số điện thoại trong nội dung tin đăng không giống với số điện thoại trong ô liên hệ.
 • Giả chính chủ trong tin đăng.
 • Đăng lại tin cũ.
 • Đăng nhiều tài sản trong 1 tin.

Trường hợp cá nhân đăng tin nhưng vô tình vi phạm quy định thì bộ phận kiểm duyệt tin đăng sẽ chủ động sửa tin dùm thành viên nhưng nếu thành viên cố tình vi phạm nhiều lần bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ không duyệt hoặc khóa tài khoản tùy theo số lần vị phạm.

II. NHỮNG LÝ DO KHIẾN TÀI KHOẢN BỊ KHÓA

1.      ĐĂNG TIN KHÔNG ĐÚNG VỚI SỰ THẬT:

Đăng tin nhưng khi khách hàng liên hệ thì báo tài sản đã giao dịch và hướng khách hàng qua tài sản khác, giá trong tin rao không đúng với giá giao dịch thực tế, hình ảnh không đúng với tài sản, điều này làm ảnh hưởng lớn đến lòng tin của khách hàng tìm mua/thuê nhà và uy tín của alonhadat.com.vn. Nếu tài sản đã giao dịch thật sự xin vui lòng xóa tin. Nếu ban kiểm duyệt tin phát hiện tin đã giao dịch nhưng không được xóa chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

2. ĐĂNG LẠI TIN CŨ (đăng trùng tin):

Đăng lại tài sản mà chính thành viên đó đã đăng trước đó khiến cho nội dung website bị trùng lặp. Vui lòng sử dụng chức năng Làm mới để Up tin lên đầu trang.

-       Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Vi phạm lần 2 => Không duyệt tất cả các tin => Khóa lần 2 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Vi phạm lần 3  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết

3.  ĐĂNG TRÙNG NỘI DUNG VỚI THÀNH VIÊN KHÁC:

Sao chép giống 70% nội dung tin đăng của thành viên khác đã đăng trước đó, điều này không những làm cho tin đăng của thành viên bị google đánh giá thấp vì sao chép nội dung mà còn ảnh hưởng đến độ tín nhiệm của website đối với google. Thành viên nên soạn nội dung cho mỗi tài sản.

-       Vi phạm lần 1 => Không duyệt tin

-      Vi phạm nhiều lần => Không duyệt tất cả các tin => Khóa lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Cố tình vi phạm thêm  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết

4.  TẠO NHIỀU TẠI KHOẢN ĐỂ ĐĂNG LẠI TIN CŨ, ĐĂNG NHIỀU TIN CÙNG DỰ ÁN

CHODATONLINE.com cho phép 1 cá nhân tạo được nhiều tài khoản để đăng các tin khác nhau NHƯNG không cho phép tạo nhiều tài khoản để đăng lại các tài sản cũ mà cá nhân đó đã sử dụng tài khoản khác để đăng trước đó để tránh việc trùng lặp nội dung.

-       Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 => Khóa tài khoản mới tạo.

-       Vi phạm lần 2 => Khóa lần 2 => Khóa toàn bộ tài khoản.

5.  KHÔNG XÓA CÁC TIN ĐÃ GIAO DỊCH

Việc không xóa các tin đã giao dịch sẽ khiến khách hàng mất niềm tin vào chất lượng nội dung của website CHODATONLINE.com. Vì vậy, thành viên vui lòng xóa các tin đã giao dịch.

-       Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Vi phạm lần 2 => Khóa lần 2 + Không duyệt tất cả các tin => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Vi phạm lần 3  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết.

6.  KHÔNG LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI NGƯỜI ĐĂNG

Các tin đăng đang hiển thị nhưng khách hàng không liên lạc được, nhân viên CHODATONLINE sẽ liên hệ lại 3 ngày liên tiếp nhưng vẫn không thể liên lạc được thì sẽ tiến hành khóa tài khoản.

-       Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 + Không duyệt tất cả các tin=> Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Vi phạm lần 2 => Khóa lần 2 + Không duyệt tất cả các tin => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-       Vi phạm lần 3  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết.

Mọi quy định của website đều nhằm mục đích tốt cho người mua/thuê và cũng chính là tốt cho người bán/cho thuê vì đây là nguồn khách hàng của các cá nhân, nhà môi giới. Nếu không có khách hàng mua/thuê thì người bán/cho thuê sẽ không đăng tin trên CHODATONLINE.com và website CHODATONLINE.com cũng sẽ không thể duy trì.

Vì vậy, mong các thành viên khi đăng tin có tính chất xây dựng để website ngày càng phát triển hơn chứ không vì sự ích kỷ của bản thân, lợi dụng việc đăng tin miễn phí để đăng tin trùng lặp tràn lan. CHODATONLINE.com sẽ khóa tất cả các tài khoản cố tình vi phạm các quy định trên CHODATONLINE.com mà không cần báo trước.

Xin cám ơn sự hợp tác của các bạn

Ban quản trị Sàn giao dịch Topnhadat.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán hàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch Topnhadat.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của sàn giao dịch.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch Topnhadat.vn qua email: cskh.topnhadat@gmail.com, Ban quản trị Sàn giao dịch Topnhadat.vn sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

+ Bước 1: Thành viên người mua/thuê khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người bán tai:

- Địa chỉ: Số 121 đường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Điện thoại: 0983.456.046

- Email: cskh.topnhadat@gmail.com.

+ Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch Topnhadat.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch Topnhadat.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

+ Quy trình xử lý:

- Tạm khóa tài khoản, dừng các giao dịch mua bán trên Topnhadat.vn. BQT sẽ liên lạc với chủ tin đăng/công ty qua Email/Điện thoại/Skype…để yêu cầu chủ tin đăng/công ty bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.

- Chủ tin đăng bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với thành viên/khách mua hàng và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ tin đăng bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/khách hàng khiếu nại để kiểm tra thực tế.

- Sau 2 ngày BQT dùng các hình thức liên lạc với chủ tin đăng/công ty mà không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn, đưa chủ tin đăng/công ty vào Black-list, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ tin đăng trên mục Tin tức của Topnhadat.vn để các thành viên và khách hàng biết.
+ Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch Topnhadat.vn thì Ban quản trị sẽ đề nghị người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch Topnhadat.vn, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc bên/các bên thấy rằng bị thiệt hại thì bên/các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

Sàn giao dịch Topnhadat.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
(098) 345 6046
Trợ giúp đăng tin
(024) 77.77.69.69
Giải đáp thông tin
(098) 345 6046
Liên hệ quảng cáo
(024) 77.77.69.69